Kiến Trúc
Thiết kế nhà 34m² trên đất nở hậu PDF. In Email
Viết bởi KTS Thu Hồng   

Gia đình tôi có mảnh đất trong hẻm diện tích 34 mét vuông (mặt tiền 3m, phía sau nở hậu 4,5m, sâu 9m). Hiện nay, chúng tôi đang có ý định xây nhà cho 5 người lớn ở với không gian mong muốn như sau....

Đọc thêm...
 
Những tòa nhà “không giống ai” trên thế giới PDF. In Email
Viết bởi Time   

Những tòa nhà này ít nhiều mang trong nó những kỷ lục. Đây là những tòa nhà được tạp chí Time tập hợp sau khi khách sạn Ryugyong ở CHDCND Triều Tiên cuối cùng cũng hoàn thành sau hơn 30 năm xây dựng.

Đọc thêm...
 
Dự án khu nhà ở Cầu Vồng / ARK-house Architects PDF. In Email
Viết bởi Archdaily   

Công trường xây dựng nằm tại Vuosaari, ngoại ô phía Đông Helsinki, Phần Lan. Khu đất được đặc trưng bởi một con kênh nhân tạo và  một hồ bơi hình tròn, nó tạo ra điểm kết thúc và tập trung mới cho các tổ hợp kiến trúc trong khu vực. Mặt khác, khu đất này còn nằm cạnh rìa một khu vực đang được xây dựng, ở hướng khác nó lại nằm gần với cảnh quan hoang sơ của một khu rừng.

Đọc thêm...
 
Bàn cafe Volcane và Lagune của Bellila PDF. In Email
Viết bởi NDHMoney   

Với Volcane và Lagune, giờ đây ta có thể trồng cây hay nuôi cá ngay trên bàn cà phê của mình mà không cần đến bất kỳ cái chậu nào.

Đọc thêm...
 
Màu của tết PDF. In Email
Viết bởi KTS. Nguyễn Minh Tiến   

Đỏ, hồng, vàng… những sắc màu rực rỡ sẽ mang đầy không khí tết vào nhà bạn, tạo cảm giác vui vẻ, phấn chấn.

Đọc thêm...
 
Những "tòa nhà tương lai" hoành tráng nhất thế giới PDF. In Email
Viết bởi Travel and Leisure   

Chú trọng vào không gian sống, hài hòa với môi trường xung quanh, ý tưởng thiết kế sáng tạo, đó là những gì bạn sẽ thấy ở các công trình này.

Đọc thêm...
 
Dinh thự xanh tại Áo PDF. In Email
Viết bởi Freshome   

Dinh thự đặt tại đô thị Frohnleiten, Áo được bao bọc trong một lớp cỏ xanh mướt, hòa hợp với thiên nhiên xung quanh tạo nên cảnh đẹp như tranh vẽ.

Đọc thêm...
 
Độc đáo công trình giếng bậc thang ở Ấn Độ PDF. In Email
Viết bởi DTVN   

Ấn Độ là nơi có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng đã trở thành huyền thoại như đền Taj Mahal, đền tháp Khajuraho…Còn một công trình kiến trúc khác, độc đáo và huyền thoại không kém là giếng bậc thang Chand Baori.

Đọc thêm...
 
"Ngôi nhà xanh" Việt Nam đoạt giải kiến trúc thế giới PDF. In Email
Viết bởi ArchDaily   

Sau giải nhất Ảnh báo chí thế giới, Việt Nam nhận thêm một thông tin vui đầu năm, công trình “Ngôi nhà xanh” của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa vừa được tạp chí kiến trúc uy tín của Mỹ - ArchDaily trao giải Tòa nhà của năm.

Đọc thêm...
 
Sân bay quốc tế Abu Dhabi PDF. In Email
Viết bởi Kiến Trúc VN   

Hoành tráng về cả kích thước và chi tiết là những gì mà công trình sân bay quốc tế Abu Dhabi International Airport (các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất – UAE) đạt được. Với thiết kế và hình khối đặc biệt, trong đó sử dụng rất nhiều các công nghệ và kỹ thuật hiện đại giúp đây trở thành một trong những công trình nhà ga hàng không quốc tế xanh và hiện đại bậc nhất thế giới, xứng đáng với danh hiệu sân bay xanh 2013.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 26

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh