Thuật Phong Thủy
Trang tri phòng khách theo phong thủy cho ngày tết thêm ấm áp PDF. In Email

Phòng khách là không gian chung và là nơi diễn ra nhiều nhất các hoạt động chào đón năm mới, ngày Tết trong ngôi nhà của bạn. Vì thế, để một năm mới bắt đầu trong sự ấm áp, nồng nàn thì bài trí và trang trí mới ở không gian phòng khách sẽ có một tác động quan trọng.

Đọc thêm...
 
Phong thủy trong thiết kế phòng khách PDF. In Email

Phòng khách thường được xem là không gian quan trọng trong nhà. Theo nguyên lý phong thủy, phòng khách nên được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất.

Đọc thêm...
 
Mẹo phong thủy để giúp con học giỏi PDF. In Email

Một số mẹo phong thủy dưới đây sẽ góp phần giúp con bạn ngoan ngoãn và có kết quả học tập tốt.

Đọc thêm...
 
Phong thủy ứng dụng cho phòng ngủ nhỏ PDF. In Email

Áp dụng phong thủy vào căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn với nhiều người bởi sự hạn chế về không gian. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể duy trì những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà với một số lời khuyên dưới đây.

Đọc thêm...
 
Vật liệu xây dựng theo ngũ hành PDF. In Email

Vật liệu xây dựng có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác... Do đó, sự an lành của gia chủ cũng phụ thuộc vào vật liệu xây dựng.

 

Đọc thêm...
 
Sống vui nhờ phòng ngủ PDF. In Email


Một phần ba cuộc đời bạn thuộc về phòng ngủ, vì thế, nếu tân trang căn phòng này hơi tốn kém một chút thì bạn cũng đừng tiếc công nhé. Nếu chuyện gối chăn của bạn không như ý, sức khoẻ có chiều hướng đi xuống hay bạn muốn tìm những vận may mới thì có thể tham khảo các phương pháp sau.

Đọc thêm...
 
Xem nhà nhìn quan hệ PDF. In Email


Mỗi ngôi nhà - miếng đất đều có hoàn cảnh cụ thể do quá trình lịch sử, địa lý và xây cất tạo nên. Nhiều khi bản thân công trình rất bền đẹp nhưng các mối tương quan chung quanh lại không hoàn chỉnh, cần có nhận định đúng để tìm biện pháp khắc phục.

Đọc thêm...
 
Phong thủy với đời sống vợ chồng PDF. In Email


Chuyện xây nhà, đặt giường, bố trí phòng ngủ cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp tình dục và hạnh phúc lứa đôi. Chẳng hạn, để vợ chồng luôn hòa hợp, duy trì hạnh phúc bền lâu, nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam.

Đọc thêm...
 
Nhà thở nhờ cửa PDF. In Email


Miệng nạp khí (Khí khẩu) và đường dẫn khí ra vào nhà (Khí đạo) chính là hệ thống cửa, do đó ngôi nhà vận động và ứng xử tốt hay xấu cũng ở cách bố trí cửa. Việc mở cửa tại đâu, nhiều hay ít, cửa rộng hay hẹp tùy thuộc vào kích thước, không gian, nhu cầu của mỗi nhà, không có các ràng buộc cụ thể, miễn sao đảm bảo một số yêu cầu về tầm nhìn, hướng di chuyển và khả năng thích ứng với các sinh hoạt thường ngày.

Đọc thêm...
 
Sử dụng hiệu quả nhà chia lô theo phong thủy PDF. In Email


Tôi muốn xây một căn nhà chia lô 6 tầng trên diện tích 84m2 sử dụng cho 2 vợ chồng và con trai nhỏ. Nhà mặt phố, hướng Tây có 2 mặt bằng. Mong KTS tư vấn để có một căn nhà hiện đại với phòng ngủ VIP, tăng thu nhập cho gia đình và hợp phong thủy (tôi mệnh mộc).
(Lê Hoàng Minh – Ba Đình, Hà Nội)

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 6

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh