Tư Vấn Kiến Trúc
Nhà kiểu villa 7 x 13 m PDF. In Email


Tôi có mảnh đất 7 x 17 m, hướng đông nam, diện tích được xây dựng là 7 x 13 m, phía trước lùi 2,5 m, phía sau 1,5 m, muốn xây dựng một căn nhà dáng vóc villa. Vì xây nhà cho bố mẹ nên tôi có một số yêu cầu.

Đọc thêm...
 
Lam - vách PDF. In Email


Cũng tạo dựng nên sự ngăn cách cần thiết nhưng những lam chắn này sẽ không tạo nên cảm giác tù túng ngột ngạt cho các căn phòng.

Đọc thêm...
 
Tủ… mở PDF. In Email


Để phòng ngủ trở nên thoáng đãng, xu hướng mới, nhiều người thích thiết kế hệ thống tủ kèm khu vực thay áo quần như một “ngách” riêng giữa phòng tắm - khu vệ sinh và chỗ ngủ…

Đọc thêm...
 
Cân bằng âm dương nhờ đá PDF. In Email


Những viên đá tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại chứa đựng khả năng cân bằng tính âm của các ao, hồ trong vườn, nếu bạn sắp xếp hợp lý.

Đọc thêm...
 
Làm mới không gian cũ PDF. In Email


Một ngôi nhà dù mới xây đều có những lúc trở nên cũ kỹ, khi đó những bất ổn về nội khí bắt đầu xuất hiện, mà để khắc phục thì có rất nhiều giải pháp "làm mới" lại những không gian đó, bắt nguồn từ những chi tiết tưởng chừng rất khó.

Đọc thêm...
 
Mời gió vào nhà PDF. In Email


Với diện tích đất hơn 1.000m2 nằm ở Q.Thủ Đức (TP.HCM), có vẻ như đây là dịp cho một nhà thiết kế thuộc thế hệ 8X có dịp thử sức sáng tạo. Đáp ứng mong muốn của chủ nhà có không gian sinh hoạt chung phải thật rộng mở, những người thiết kế đã bố trí lại các không gian chức năng, chú trọng không gian sinh hoạt chung thật rộng và thoáng.

Đọc thêm...
 
Ấn tượng mới với màu trung tính PDF. In Email


Bạn nghĩ rằng những màu sắc trung tính sẽ tạo nên sự buồn chán? Căn nhà này sẽ chứng minh điều đó không đúng khi những gam màu nhã được bố trí với những đồ đạc đúng kiểu và sắp đặt một cách khéo léo.

Đọc thêm...
 
“Quả trứng” trong nhà PDF. In Email


Lấy ý tưởng “gia đình là tế bào của xã hội”, kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà với hình dáng quả trứng khá lạ mắt... Phải rẽ đến ba lần mới giáp mặt với ngôi nhà nằm trong một con hẻm không mấy rộng rãi. Ấy thế mà dáng vẻ bề ngoài của nó khiến cho người ta lưu tâm.

Đọc thêm...
 
“Phòng tranh” của bé PDF. In Email


Hoa, lá, những “người bạn” yêu thích và cả một thế giới “mộng mơ” của trẻ… Không cần là một họa sĩ, bạn vẫn có thể giúp trẻ biến căn phòng riêng của mình thành một không gian sống đầy màu sắc và sinh động.

Đọc thêm...
 


Trang 9 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh