Tư Vấn Kiến Trúc
Vườn nước PDF. In Email


Vườn nước là một thể loại rất hấp dẫn trong các thể loại vườn. Vườn nước được thiết kế như một phần của khu cảnh quan, có thể là một hồ thuỷ sinh gồm các loại cây và sinh vật sống dưới nước, một hồ cá, một đài phun nước, một thác nước hoặc một hồ bơi cũng có thể trở thành chủ đề chính của khu vườn.

Đọc thêm...
 
Đèn vườn PDF. In Email


Những chiếc đèn vườn xinh xắn không chỉ nhằm mục đích chiếu sáng, nó còn có tác dụng làm cho sân nhà hoặc vườn cây lung linh hơn mỗi khi đêm về. Thông thường, ánh sáng trong vườn được sử dụng với hai mục đích.

Đọc thêm...
 
Một phòng, ba cách bài trí PDF. In Email


Căn phòng khách này chưa có sự chăm sóc của chủ nhân cũng như chuyên gia nội thất. Với nhu cầu làm không gian tụ tập của gia đình, nơi hội họp, gặp mặt thân mật... nơi đây đã được "thổi" một luồng gió mới, với nhiều phong cách khác nhau.

Đọc thêm...
 
“Đảo” trong bếp PDF. In Email


Không chỉ là một căn bếp đơn thuần, một chỗ bày biện thức ăn gọn và nhanh theo kiểu "đảo" hay một "bán đảo" đang ngày càng trở nên thông dụng cho những ngôi nhà hiện đại.

Đọc thêm...
 
Nhỏ mà đẹp PDF. In Email


Một căn phòng hoặc một căn hộ quá nhỏ sẽ khiến bạn bạn lúng túng trong cách bày trí hoặc... "buông xuôi"? Bạn có thể tham khảo và ứng dụng các "mẹo vặt" trang trí này để giúp cho không gian sống của mình trở nên tiện nghi và đẹp đẽ.

Đọc thêm...
 
Bếp ngoài trời PDF. In Email


Bạn đã chán hưởng thụ mùa hè ở trong nhà của mình? Hãy tạo ra một “ốc đảo” ngoài trời nơi bạn có thể nấu những món ăn hấp dẫn và thưởng thức chúng với người thân hoặc bạn bè dưới ánh nắng hè.

Đọc thêm...
 
Ngôi nhà của 'tương lai' PDF. In Email


Bạn có một ngôi nhà lớn, một bể bơi hoành tráng, hệ thống tắm hơi hiện đại trong phòng tắm sang trọng... Nhưng như thế vẫn chưa đủ, bởi trong tương lai, còn rất nhiều thứ cần cho ngôi nhà của bạn.

Đọc thêm...
 
Chuẩn bị xây nhà PDF. In Email


Để có một ngôi nhà hoàn hảo, trước khi làm nhà các gia chủ cần phải có một quá trình chuẩn bị chu đáo, từ việc cân nhắc các nhu cầu trong gia đình, tính toán thiết kế cũng như việc lựa chọn nhà thầu...

Đọc thêm...
 
Nhà 12 m x 25 m nhìn ra biển Hạ Long PDF. In Email


Tôi có khu đất kích thước 12 m x 25 m. Tôi muốn thiết kế một căn biệt thự 3,5 tầng quay hướng Tây Bắc, nhìn ra biển Hạ Long, phía trước lùi lại 6 m và đáp ứng một số yêu cầu khác.

Đọc thêm...
 
Cải tạo nhà chung cư kiểu mới PDF. In Email


Gia đình tôi có căn hộ 78,8 m2, tầng 9 tại một khu chung cư đang xây dựng. Tôi phân vân không biết chọn giải pháp nào để có được một không gian sống thoải mái, thoáng mát, hiện đại và trẻ trung.

Đọc thêm...
 


Trang 8 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh