Tư Vấn Kiến Trúc
Chăm sóc cây cảnh trong nhà PDF. In Email


Chỉ cần tận dụng những khoảng nhỏ trong phòng khách, phòng ăn hay ban công là có thể tạo được những khoảng xanh lý tưởng. Cây xanh còn được dùng làm vách ngăn trang trí để phân chia không gian trong nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý một vài nguyên tắc chăm sóc những loại cây này.

Đọc thêm...
 
Bài toán cho một căn hộ nhỏ PDF. In Email


Căn hộ nhỏ có diện tích nhỏ, chỉ có 48m2 và lại có một hình ống khó chịu. Giải pháp được các kiến trúc sư đặt ra là tất cả không gian sống và đồ nội thất trong nhà đều được sử dụng một cách linh hoạt.

Đọc thêm...
 
Biệt thự phố PDF. In Email


Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.

Đọc thêm...
 
Tạo gian bếp hiện đại và ấm cúng PDF. In Email


Đây là khu bếp trong một căn hộ có 3 phòng ngủ được xây dựng từ những năm 50 của thế kỷ trước, không phong cách, lạnh lẽo, không tạo nên cảm hứng cho người nấu bếp. Chủ nhà gọi đây là "phòng thí nghiệm trong bệnh viện".

Đọc thêm...
 
Tạo góc làm việc trong nhà PDF. In Email


Khi không có điều kiện dành hẳn một phòng làm việc tại nhà, bạn vẫn có thể tạo được một không gian riêng để nghiên cứu tài liệu hay đọc sách bằng việc tận dụng một góc thuận lợi nào đó trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung...

Đọc thêm...
 
11 lỗi thường mắc trong trang trí nội thất PDF. In Email


Nhiều ngôi nhà hay căn phòng khi chủ nhân tự thiết kế, trang trí xong tưởng chừng đã hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý sẽ rất dễ mắc những lỗi sau.

Đọc thêm...
 
Bài trí phòng cho trẻ em PDF. In Email


Con cái là “của để dành” chính vì vậy các gia đình đều rất coi trọng việc nuôi dạy con cái trưởng thành. Ngày nay, khi điều kiện kinh tế cho phép nhiều gia đình đã sắp xếp cho con cái họ có một phòng riêng để tiện cho việc vui chơi, học tập và nằm ngủ. Tuy vậy, khi sắp xếp phòng riêng cho trẻ cũng cần chú ý.

Đọc thêm...
 
Cách bài trí phòng khách diện tích hẹp PDF. In Email


Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là nơi để tiếp khách. Nếu diện tích của gian phòng không được rộng bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư, qua một số thủ thuật sẽ giúp bạn có được không gian lý tưởng.

Đọc thêm...
 
Tường xanh PDF. In Email


Khi nhà bạn không đủ rộng để có một khu vườn thì một bức tường trồng các loại dây leo tự nhiên đeo bám cũng là một giải pháp thú vị nhằm tạo nên những mảng xanh cần thiết cho nhà.

Đọc thêm...
 
Vườn “Treo” PDF. In EmailKhu vườn là nơi thư giãn lý tưởng sau một ngày bận rộn với công việc, cây xanh giúp con người sống đơn giản và gần gủi nhau hơn. Ở thành phố, đất dành cho việc sinh hoạt, ăn ở của con người đang ngày càng bị thu hẹp lại, cây xanh chỉ được trồng trong các chậu cảnh và số lượng cũng bị hạn chế.

Đọc thêm...
 


Trang 6 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh