Tư Vấn Kiến Trúc
Xử lý cửa sổ PDF. In Email


Cửa sổ thường được xem là một trong những yếu tố khá quan trọng trong thiết kế kiến trúc. Để làm đẹp cho nhà, các bạn có thể tham khảo một số ý tưởng về cách xử lý cửa sổ như sau…

Đọc thêm...
 
Không gian mở cho những căn hộ nhỏ PDF. In Email


Trong xu thế nhà ở căn hộ hiện nay, việc phá bỏ các vách ngăn giữa phòng khách, phòng ăn và bếp để tạo ra sự liên thông và hỗ trợ lẫn nhau giữa các không gian sẽ làm tăng sự thông thoáng và mang lại cảm giác rộng rãi cho căn nhà.

Đọc thêm...
 
Xanh mát phòng ngủ PDF. In Email


Để tạo cảm giác thoải mái và mát mẻ cho phòng ngủ trong những ngày nóng bức, bạn có thể làm mát cấp tốc bằng cách đơn giản nhất là thay đổi gam màu xanh chủ đạo cho "tổ ấm" của mình.

Đọc thêm...
 
Ý tưởng cho tranh PDF. In Email


Nhà đẹp không thể thiếu tranh, có nhiều cách để trang trí tranh cho nhà nhưng nếu có thể tự tay làm ra những bức tranh đơn giản mà độc đáo để tô điểm cho căn nhà thân yêu của mình thì không còn gì bằng...

Đọc thêm...
 
Ý tưởng cho phòng tắm nhỏ PDF. In Email


Để giúp một phòng tắm có diện tích hạn hẹp trở nên dễ chịu, bạn có thể sử dụng các mẹo nhỏ giúp không gian có cảm giác rộng thoáng mà không mất quá nhiều công sức và tiền của.

Đọc thêm...
 
Trình diễn bếp PDF. In Email


Không đơn giản chỉ là thế giới riêng của các bà nội trợ mà gian bếp ngày nay còn chiếm một vị trí đặc biệt trong nhà. Sự đầu tư thiết kế cho một căn bếp vì thế trở nên không quá phung phí...

Đọc thêm...
 
Những căn phòng chơi và học PDF. In Email


Khi trẻ con đến tuổi tới trường, phòng riêng của chúng sẽ cần chỗ đặt bàn học và những đồ dùng phục vụ công việc học tập. Nhưng ở độ tuổi còn nhí nhảnh đó, không gian riêng của bọn trẻ vẫn không thể nào thiếu nơi bày đồ chơi.

Đọc thêm...
 
Hình ảnh góc làm việc tại nhà PDF. In Email


Những hình ảnh về các giải pháp cho góc làm việc tại nhà đặt trong phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ của khách... có thể là gợi ý hữu dụng cho bạn. Chỉ cần một diện tích chừng 3 m2, có thể tạo một không gian khá riêng tư cho nơi làm việc, đọc sách.

Đọc thêm...
 
Tiện nghi trong nhà biệt thự PDF. In Email


Nhà biệt thự có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Khi xây dựng một căn nhà như vậy, bạn cần phải biết về những “tiêu chuẩn thiết kế” của một không gian sống mới, khá trong nhà ở nói chung và nhà ở biệt thự nói riêng.

Đọc thêm...
 
Vùng đệm tránh nóng hướng tây PDF. In Email


Ngôi nhà với bề ngang 8 m khá lý tưởng này lẽ ra rất thuận tiện cho những ý tưởng thiết kế mặt tiền, thế nhưng nó phải đối diện với hướng tây nên trở thành bài toán khó cho "trò chơi" kết hợp các khối, sáng, tối dưới ánh sáng mặt trời.

Đọc thêm...
 


Trang 5 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh