Tư Vấn Kiến Trúc
Thiết kế Phòng nghe nhìn trong căn hộ chung cư PDF. In Email

Đây là một phòng chức năng cao cấp dành cho những người có điều kiện về kinh tế và có niềm đam mê về âm nhạc hoặc điện ảnh. Phòng đòi hỏi diện tích đủ lớn để đảm bảo khoảng cách tốt (3-5 m) từ mắt người xem đến màn hình (màn hình thường là có kích thước lớn).

Đọc thêm...
 
Sử dụng loại đèn hợp lý cho căn nhà của bạn PDF. In Email

Từ các loại đèn tường đến đèn bàn, nhà thiết kế ánh sáng Eddie Cohen đã đưa ra rất nhiều ý tưởng để thắp sáng căn nhà của bạn.

Đọc thêm...
 
Mẫu thiết kế nội thất thu - đông PDF. In Email

Khoảng thời gian giao mùa thu – đông dường như trở thành những ý tưởng bất tận cho các nhà thiết kế nội thất. Đây là lúc bạn bận rộn hơn với công việc, nhưng cũng là lúc cần chăm chút lại ngôi nhà để chào đón một năm mới thật ấm áp.

Đọc thêm...
 
Mẫu phòng Karaoke đẹp PDF. In Email

Mẫu Phòng Karaoke đẹp: Mẫu phòng hát karaoke đẹp theo nhiều lối kiến trúc nội thất khác nhau, mỗi mẫu có một nét đặc trưng riêng biệt thể hiện đẳng cấp của chủ đầu tư. Tuy nhiên trong việc trang trí nội thất cho phòng karaoke không thể thiếu được sự kết hợp tinh tế, hài hòa với âm thanh và ánh sáng.

Đọc thêm...
 
Bộ sưu tập những màu sơn được yêu thích nhất hiện nay PDF. In Email

Trong không gian kiến trúc của ngôi nhà, màu sơn tường đóng một vai trò quan trọng và gần như chi phối cách bài trí nội thất của bạn. Nhưng để chọn được một gam màu ưng ý không phải là điều gì đó dễ dàng.

Đọc thêm...
 
Những mẫu bếp đẹp được ưa chuộng hiện nay PDF. In Email

Bộ sưu tập 10 mẫu phòng bếp dưới đây mở ra cho chúng ta cái nhìn mới lạ và thú vị về những giai điệu nhịp nhàng, đôi khi cao vút của các tông màu gam trầm, rực rỡ hoặc dịu dàng.

Đọc thêm...
 
Thiết kế phòng chiếu phim trong nhà PDF. In Email

Nếu là người mê phim ảnh và có căn hộ rộng rãi, bạn có thiết kế một căn phòng riêng để xem phim. Đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những bộ phim hay tại nhà với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chất lượng.

Đọc thêm...
 
Nội thất cho những hàng hiên PDF. In Email

Những hàng hiên hóng mát thường được coi như một phần của ngôi nhà nên cũng được chăm sóc kỹ lưỡng.

Đọc thêm...
 
Xu hướng thiết kế không gian hiện đại PDF. In Email

Cách bài trí sáng tạo, không gian mang tính trẻ trung - hiện đại - đơn giản mà độc đáo chính là những ý tưởng chủ đạo trong thiêt kế nhà ở hiện nay, mang lại những sắc thái riêng đầy cá tính.

Đọc thêm...
 
Theme trang trí nhà cửa. Bài 3: Thêm sắc lãng mạn cho ngôi nhà PDF. In Email

Nếu là người yêu thích sắc tím lãng mạn, bạn có thể mang sắc màu này vào chính tổ ấm của mình bằng những cách sắp xếp, phối hợp đồ đạc trong nhà hợp lý.

Đọc thêm...
 


Trang 2 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh