'Thiên đường' mới cho bé trong năm mới PDF. In Email

Tạo cho bé không gian riêng là một cách tốt để trẻ học tính độc lập từ nhỏ. Việc cùng con trang trí phòng còn giúp bố mẹ hiểu tính cách của trẻ, giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo.

Vườn bách thú thu nhỏ: bạn lựa chọn giấy dán tường với họa tiết các con vật, những chú thỏ bông, gấu bông... để trang trí phòng bé. Cách làm này giúp con bạn như sống trong thế giới thiên nhiên ngay tại nhà mình.

Công chúa thơ mộng: con gái yêu của bạn sẽ thích mê những cánh bướm bay trên tường, trần nhà khi thức dậy mỗi buổi sáng.

 

Phong cách sáng tạo: với giấy dán tường họa tiết độc đáo, chữ cái viết tắt tên con cùng một chiếc giường ngủ phong cách là đủ để cho con một không gian riêng đầy sáng tạo.

Xu hướng nghệ thuật: không gian kết hợp bởi ánh sáng, màu sắc, hoa văn thật phù hợp với những cô bé đam mê nghệ thuật.

Phá cách: sơn tường màu đen không hề làm cho căn phòng trở nên u ám mà ngược lại càng làm nổi bật hơn cá tính của các cậu bé với những bức tranh đen trắng khổ lớn.

Căn phòng khoa học: thiết kế dành riêng cho những cô bé, cậu bé có niềm say mê với các môn khoa học khám phá với bản đồ địa lý, máy bay mô hình, sách khoa học...

Phòng ngủ ngọt ngào: sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô bé thích sự điệu đà, lãng mạn trong không gian màu tím hồng.

Sắc xanh hi vọng: căn phòng bừng sáng tươi vui bởi sự lựa chọn màu sắc tỉ mỉ từ giấy dán tường đến rèm cửa, sofa, chăn đệm.

Viết bởi Eva   
 

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh