Nội thất cho những hàng hiên PDF. In Email

Những hàng hiên hóng mát thường được coi như một phần của ngôi nhà nên cũng được chăm sóc kỹ lưỡng.

Black and White

Nội thất cho những hàng hiên  1

Một kiểu thiết kế cầu kỳ và lạ mắt theo kiểu Hy lạp cổ, biến hiên nhà thành một nơi hoàn hảo để gia đình tập trung ăn tối hoặc tổ chức những bữa tiệc party nho nhỏ mà không sợ mưa gió.
Lò sưởi ngoài trời

Nội thất cho những hàng hiên  2

Chỉ cần một không gian không quá rộng như thế này bạn đã có một phòng ăn khang trang với một chiếc lò sưởi tạo nên khung cảnh ấm cúng cho những chiều đông giá lạnh.
Phòng khách ngoài trời

Nội thất cho những hàng hiên  3

Bê nguyên một phòng khách ra ngoài trời bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho ngôi nhà của bạn. Chỉ cần lưu ý đến khả năng chịu thời tiết của những thiết bị cho căn phòng.

Xích đu

Nội thất cho những hàng hiên  4

Một trong những thiết bị thường gặp trên hiên nhà là chiếc xích đu. Nó không chiếm quá nhiều không gian mà lại hiệu quả, vừa làm chỗ ngồi hóng mát cho người lớn lại vừa chỗ chơi yêu thích của trẻ con.

Chiếc võng

Để có được một chiếc võng đong đưa trong những chiều hè oi bức, bạn cần phải chắc chắn là kết cấu của cột và tường của hàng hiên đủ độ chịu lực cần thiết. Một vài chiếc ghế, một chiếc bàn trà be bé cũng có thể bổ sung cho việc tiếp những vị khách một cách thân mật ở không gian đệm này.

Chiếc ghế mây

Nội thất cho những hàng hiên  6

Một chiếc ghế bành bằng mây là vừa đủ để tạo nên một góc thư phòng ngoài trời xinh xắn.

Viết bởi TGXD   
 

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh