Thương hiệu đồ nội thất nối tiếng của nước Anh - Pinch PDF. In Email

Thương hiệu đồ nội thất nối tiếng của nước Anh - Pinch - đang chuẩn bị hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm mới tại London vào tháng tới.

Pinch tiếp cận cách thiết kế kết hợp sự hoàn hảo giữa những đường nét mang tính nghệ thuật với hình dáng thực, được chú ý tới từng chi tiết nhỏ. Bộ sưu tập gồm những sản phẩm chất lượng cao, có kích thước khá cổ điển, gọn gàng, phong cách. Nhà thiết kế Vigo lấy cảm hứng từ hình dáng hiện đại, màu sắc đơn giản, trong khi chất lượng gỗ được chú ý đặc biệt đủ để làm choáng ngợp bất cứ ai.

Chiếc tủ này được thiết kế với phần không gian mở lớn. Hai kệ ở hai bên, chính giữa là ngăn kéo.
Diện tích trong các căn hộ luôn là một bài toán khó đối với nhiều nhà thiết kế. Với chiếc kệ nhiều tầng, nhiều ngăn này, mọi đồ đạc trong nhà đều có vị trí riêng.
Chiếc bàn phẳng hình elip với những chiếc chân được làm từ gỗ óc chó hợp với mặt bàn làm từ gỗ sồi. Chính sự kết hợp giữa hai loại gỗ này bổ sung thêm sự tinh tế về kích thước của bàn và hình dáng của nó.
Hình ảnh chiếc đèn treo Beata, tương tự tổ ong, ánh sáng của Beata truyền vào bên trong bằng rất nhiều sắc thái thiên nhiên khác nhau, có thể làm thay đổi màu sắc khi chiếu sáng, tạo ra các công năng sử dụng xung quanh, từ màu trắng sáng chuyển qua màu trắng bạc và màu tối ảm đạm.
Những đường thẳng được uốn cong của chiếc ghế dài Contore được nâng lên cao bởi những chân ghế uốn tròn và không quên chiếc gối ôm mềm mại bên trên.
Chiếc bàn độc đáo có tên Yves chính là thông dịch viên hiện đại của chiếc bàn viết truyền thống. Những đường thẳng cứng nhắc được làm mềm bởi các đường cong phía dưới 4 chiếc chân, những tấm bảng ở phía đỉnh và hai bên. Có nhiều lỗ trống để nối dây cáp ở các góc phía sau chiếc bàn và đẩy chiếc laptop của bạn vào trong ngăn bàn khi bạn không sử dụng đến.
Chiếc ghế sofa “đẫy đà” đối chọi với chiếc “bàn” uống trà nhỏ xinh là ý tưởng thiết kế bắt nguồn từ việc hạn chế phần không gian sinh hoạt trong cuộc sống ngày càng hiện đại.
Nghịch ngợm một chút với sofa hoa, tạo một cảm giác khác lạ cho không gian sống.
Pinch đã sử dụng hệ thống chụp, che truyền thống để thể hiện thành công ý tưởng của mình.

 

Viết bởi Đô Thị   
 

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh