Giải Pháp Kiến Trúc
Những "tòa nhà tương lai" hoành tráng nhất thế giới PDF. In Email

Chú trọng vào không gian sống, hài hòa với môi trường xung quanh, ý tưởng thiết kế sáng tạo, đó là những gì bạn sẽ thấy ở các công trình này.

Đọc thêm...
 
"Ngôi nhà xanh" Việt Nam đoạt giải kiến trúc thế giới PDF. In Email

Sau giải nhất Ảnh báo chí thế giới, Việt Nam nhận thêm một thông tin vui đầu năm, công trình “Ngôi nhà xanh” của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa vừa được tạp chí kiến trúc uy tín của Mỹ - ArchDaily trao giải Tòa nhà của năm.

Đọc thêm...
 
"Ba hạt đậu" thân thiện với môi trường PDF. In Email

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sảnh đường KREOD (Greenwich Peninsula, London, Anh) bao gồm ba căn phòng hình hạt đậu rộng 20m2 đang mở cửa đón khách tham quan từ nay cho đến tháng 1 năm sau.

Đọc thêm...
 
Sắc màu thế giới đại dương tưởng tượng PDF. In Email

Một đề án cho công trình mang tên "Tưởng tượng đại dương" (Ocean Imagination) của Công ty kiến trúc Unsangdong (Hàn Quốc) đã được trao tặng giải danh dự cho những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Đọc thêm...
 
Những ngôi nhà và phong cảnh 'ngon miệng' nhất PDF. In Email

Từ thức ăn và nhiều loại trái cây, củ quả khác nhau, các nghệ sĩ tài ba đã biến chúng thành những ngôi nhà và phong cảnh thiên nhiên hết sức đẹp mắt để nói lên ý nghĩa làm bếp là một nghệ thuật

Đọc thêm...
 
Kiến trúc tuyệt đỉnh với kính màu biến hóa PDF. In Email

Ánh sáng muôn màu từ tấm tranh kính trên mái vòm lớn, bậc cửa sổ sẽ tôn thêm vẻ lung linh huyền bí sắc màu của những công trình kiến trúc cổ.

Đọc thêm...
 
Làm đẹp ban công ở chung cư PDF. In Email

Tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp của ban công, bạn có thể tạo không gian mở cho căn nhà bằng một khu vườn mini, một góc đọc sách, hay một bể cá nhân tạo...

Đọc thêm...
 
Khúc biến tấu của gỗ trong trang trí nội thất PDF. In Email

Hơn bất cứ chất liệu nào, gỗ được ưa chuộng trong mọi nếp nhà của người Việt. Gỗ hòa mình vào những mái nhà mộc mạc nhưng cũng có thể cất lên tiếng nói đồng điệu với những biệt thự xa hoa.

Đọc thêm...
 
Trước và sau… PDF. In Email

Tận dụng và phát huy hết khả năng và công năng của căn phòng là điều ai cũng mong muốn. Nhưng thực tế, việc cơi nới không gian, biến cũ thành mới, dùng màu sắc tạo cảm giác, đem thiên nhiên vào nhà… không đơn giản như ta nghĩ. Dưới đây là vài ví dụ do các chuyên gia thiết kế nội thất gợi ý.

Đọc thêm...
 
Nhà xây trên mặt đường PDF. In Email


Nhà có thể đặt bất kỳ đâu trên tuyến đường thích hợp, diện tích đường sẽ chính là diện tích xây dựng nhà, khoảng không gian của nhà được đặt trên đường và phần lưu thông của đường nằm trong không gian nhà.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 4

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh