Kiến Trúc Đó Đây
Khách sạn làm từ vàng PDF. In Email

Khách sạn Swisshorn Gold Palace ở Hong Kong thu hút rất đông khách du lịch tới đây bởi nội thất từ bàn ghế tới bồn tắm, bồn cầu được làm vàng nguyên chất.Tòa nhà rộng 650m2 là ý tưởng của nhà sản xuất đồ trang sức Lam Sai-wing. Ông Lam đã quyết định xây dựng khu nhà đắt giá này bắt nguồn từ chuyện một vị vua nhà Hán muốn xây dựng lâu đài bằng vàng tặng cho vợ.

Đọc thêm...
 
Ngôi làng gốm sứ đẹp mê hồn PDF. In Email

Toàn bộ nhà cửa, thành tường, sân cổng ở làng La Maison a Vaiselle Casse, Louviers, Pháp đều được ốp gốm sứ rất cầu kỳ. Nét riêng này đã thu hút không ít khách du lịch ghé thăm.

Đọc thêm...
 
Khách sạn xây bằng 10.000 tấn muối PDF. In Email

Khách sạn sang trọng tại Nam Mỹ với vật liệu là... muối được đánh giá là một trong những công trình có kiến trúc độc đáo và hoàn hảo nhất khu vực hiện nay.

Đọc thêm...
 
Những kiến trúc kỳ quặc nhất thế giới PDF. In Email

Với sự sáng tạo vô biên, các kiến trúc sư thời nay đã bẻ cong những quy tắc sách vở về gạch và vôi vữa, thậm chí về hình học để sáng tạo ra những công trình kiến trúc kỳ lạ mang tính biểu tượng riêng.

Đọc thêm...
 
Những ngôi nhà thân thiện với môi trường PDF. In Email

Dù nằm cheo leo trên những vách đá cao chót vót đầy kịch tính hay ẩn nấp trong khu rừng tươi tốt, nằm sâu dưới lòng đất hay tọa lạc ngay bên bờ biển... thì những ngôi nhà này đều có chung một điểm là kiến trúc vô cùng độc đáo, có phong cách riêng và được thiết kế nhằm giải quyết những thách thức môi trường và thích ứng với điều kiện địa phương.

Đọc thêm...
 
Top 10 công trình cổ vĩ đại nhất được hình thành bởi bàn tay con người PDF. In Email

Trong suốt hàng ngàn năm lịch sử con người đã xây dựng không biết bao công trình vĩ đại mà cho đến tận ngày nay dưới sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người vẫn chưa tìm được lời giải thích hợp lý. Dưới đây là 10 công trình cổ đại được hình thành bởi bàn tay của con người được xem là nổi tiếng nhất thế giới.

Đọc thêm...
 
Những công trình kiến trúc đương đại đỉnh cao PDF. In Email

Lễ hội kiến trúc thế giới 2012 được tổ chức ở Singapore tháng 10 này là sân chơi lớn nhất thế giới dành cho các kiến trúc sư. Tại đây, những công trình kiến trúc ấn tượng của Châu Á đang được đặt rất nhiều kỳ vọng.

Đọc thêm...
 
Tham quan Phượng Hoàng cổ trấn PDF. In Email

Phượng Hoàng là tên một cổ trấn nhỏ bé và xinh đẹp nằm ở phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi bóng xuống dòng Đà Giang tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình, khiến Phượng Hoàng trở thành địa danh mà ai cũng muốn một lần được đặt chân đến.

Đọc thêm...
 
Những khách sạn có kiến trúc lạ nhất thế giới PDF. In Email

Bạn có thể ngủ một đêm trong khách sạn xây dựng bằng băng tuyết để trải nghiệm cảm giác ngủ trong giá lạnh -5 độ C hoặc thuê một phòng trong... nhà tù để trải nghiệm cảm giác sống sau song sắt.

Đọc thêm...
 
Biệt thự công viên nước giữa lòng sa mạc PDF. In Email

Với thiết kế như một công viên nước thu nhỏ, biệt thự xa xỉ ngay giữa lòng sa mạc vừa bị tịch thu này hứa hẹn sẽ mang tới cho chủ nhân mới cảm giác được sống trong thế giới cổ tích.

Đọc thêm...
 


Trang 2 trong tổng số 5

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh