Tư Vấn Kiến Trúc
Ngôn ngữ của màu sắc - Bài 1: Màu sắc - ngôn ngữ thể hiện không gian PDF. In Email


Trong chúng ta, mỗi người đều có sở thích và gu màu sắc khác nhau. Lựa chọn màu sơn tường là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của căn nhà vì ngoài việc tô điểm cho căn nhà, màu sơn còn thể hiện được phong cách, tình cảm và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó.

Đọc thêm...
 
Ngôn ngữ của màu sắc - Bài 2: Màu sắc và sự thể hiện PDF. In Email


Ngôi nhà là nơi bạn thể hiện cá tính của mình, ngoài việc bố trí, sắp xếp đồ nội thất màu sơn tường cũng sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ. Mỗi phòng có một công năng riêng, nhưng làm thế nào để thể hiện quả thật là khó. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Đọc thêm...
 
Để thiết kế phòng karaoke tại gia PDF. In Email


Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một phòng khách hiện đại với các thiết bị của một "rạp hát gia đình".

Đọc thêm...
 
Tạo tiểu cảnh dưới gầm cầu thang PDF. In Email


Lâu nay, mọi người vẫn thường coi gầm cầu thang đơn giản là nơi cất đồ lặt vặt. Nhưng đó chính là vị trí quan trọng của một ngôi nhà, là điểm bắt đầu của giao thông đứng và ngang. Vì vậy, hãy tạo cho không gian đó một dáng vẻ mới nhờ tiểu cảnh.

Đọc thêm...
 
"Phong cách tối giản" trong căn hộ chung cư PDF. In Email


Một thiết kế đơn giản, gọn gàng và thông thoáng có thể biến một căn hộ trong chung cư cao tầng trở thành chốn nghỉ ngơi thư giãn, tránh xa sự nhộn nhịp và hối hả của cuộc sống đô thị.

Đọc thêm...
 
Lời khuyên trước khi chọn mua sơn tường PDF. In Email


Thật thú vị làm sao khi nhìn thấy một lớp áo mới hoàn hảo có thể làm thay đổi diện mạo của căn phòng hay các mảng nội thất.

Đọc thêm...
 
Đừng đùa với thiết kế phòng ngủ PDF. In Email


Một phần ba cuộc sống của con người là giấc ngủ. Do vậy, phòng ngủ cũng là một nơi quan trọng trong ngôi nhà. Ở đó, chúng ta có thể nghỉ ngơi, chìm lắng êm ái trong giấc ngủ sau những giờ làm việc ban ngày.

Đọc thêm...
 
Những lỗi khi tự sơn nhà PDF. In Email


Bạn có thể gặp phải một vài trục trặc trong quá trình sơn nhà. Đôi khi chúng xảy ra cùng lúc và có thể gây phiền toái. Biết cách để giải quyết các vần đề phát sinh này sẽ giúp bạn cảm thấy sơn nhà là một việc dễ thực hiện hơn.

Đọc thêm...
 
Cây xanh nào trồng trong nhà phát triển tốt? PDF. In Email


Tôi có đọc bài viết về chủ đề Cây xanh trong nhà, bài viết rất bổ ích cho kiến thức của tôi. Tuy nhiên, vì tôi sống trong căn hộ, tôi lại rất yêu thích cây xanh trong nhà, tôi muốn được tư vấn giúp những loại cây nào (tên cụ thể) trồng trong nhà phát triển tốt, cụ thể có chức năng nhả oxy vào ban đêm trong phòng ngủ và căn hộ khi đóng kín cửa vào ban đêm, rất cần oxy để tăng cường hô hấp. (Phan Quang)

Đọc thêm...
 
Trang trí nhà người độc thân PDF. In Email


Căn nhà sẽ nói lên bạn là người thế nào, đồng thời là nơi để người khác phán xét về bạn. Khi bạn là người đàn ông độc thân, muốn thể hiện sự thành công, tự tin, tinh tế, chín chắn và một chút sexy, căn nhà có thể giúp bạn điều này, nhưng cần một kế hoạch.

Đọc thêm...
 


Trang 7 trong tổng số 9

Ngoại Thất

Ngoại ThấtNgoại Thất

Nội Thất

Nội ThấtNội Thất

Vật Liệu

Vật LiệuVật Liệu

Blogs Ảnh

Blogs ẢnhBlogs Ảnh